THUỐC BỔ Vitamin D3 1000 IU,Vitamin D giúp phát triển xương và răng,Hỗ trợ chức năng thần kinh cơ

THUỐC BỔ Vitamin D3 1000 IU,Vitamin D giúp phát triển xương và răng,Hỗ trợ chức năng thần kinh cơ
THUỐC BỔ Vitamin D3 1000 IU,Vitamin D giúp phát triển xương và răng,Hỗ trợ chức năng thần kinh cơ
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin D3 1000 IU 1000 IU / 100 Softgels
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 100,0VNĐ
Trước Thuế: 100,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Vitamin D3 1000 IU

1000 IU / 100 Softgels

Một sinh tố tuy rẻ tiền nhưng được coi là tối cần thiết cho sức khỏe. Dạng tự nhiên của vitamin D là vitamin D-3, được sản xuất dưới làn da sau khi hấp thụ ánh nắng mặt trời. Do đó những người đi nắng nhiều sẽ có đầy đủ vitamin D hơn là những người ít ra nắng. Một số thức ăn cũng có vitamin D như cá hồi, cá ngừ và những thức ăn được bổ xung thêm vitamin D như sữa, nước cam, sữa chua da ua (yogurt)....Theo các nghiên cứu thì hiện nay có đến hơn 30% dân số trên thế giới đang lâm vào tình trạng thiếu hụt vitamin D bởi vì họ sống ở những nơi ít có nắng hoặc nếu có ra nắng thì họ cũng bôi lên da những loại kem chống nắng khiến cho cơ thể không tạo ra vitamin D được (kem chống nắng sẽ ngăn không cho cơ thể sản xuất ra vitamin D dưới làn da). Theo các nghiên cứu khoa học nhiều thập niên qua, khi vitamin D trong máu bị thấp thì nguy cơ của nhiều căn bệnh mãn tính sẽ tăng cao. Sau đây là một số nguy cơ có thể xẩy ra khi cơ thể chúng ta thiếu hụt vitamin D:

• Rỗng xương - Vitamin D giúp bổ xương, giúp bộ xương thêm rắn chắc, ngăn chận chứng bệnh rỗng xương, giảm thiểu nguy cơ bị gẫy xương nếu rủi ro bị té ngã. Uống các chất vôi calcium mà không có đầy đủ vitamin D kèm theo là một sự thiếu sót tai hại bởi vì cơ thể cần phải có vitamin D mới hấp thụ được calcium một cách hữu hiệu. Các nghiên cứu cho thấy trên phân nửa số phụ nữ có bệnh rỗng xương đang bị thiếu vitamin D nghiêm trọng. 

• Ung thư - Vitamin D nổi tiếng giúp giảm thiểu nguy cơ và phòng chống nhiều loại ung thư khác nhau bằng cách tăng cường tối đa hệ thống miễn nhiễm và giúp ngăn chận sự cấu tạo các mạch máu nuôi khối u. 

o Ung thư phổi - Vitamin D có thể giúp bệnh nhân bị ung thư phổi sống lâu hơn. Cuộc nghiên cứu bởi trường đại học Harvard cho thấy sau khi đã được giải phẫu, những bệnh nhân bị ung thư phổi với số lượng vitamin D trong máu thấp sẽ có nguy cơ bị tử vong cao gấp hơn 2 lần khi so với những bệnh nhân có đầy đủ vitamin D trong máu.

o Ung thư nhiếp hộ tuyến - Nguy cơ bị ung thư nhiếp hộ tuyến của những người thiếu vitamin D cao gấp 2 lần của những người có đầy đủ vitamin D (Journal Cancer Research June 2005)

o Ung thư ruột già, ung thư buồng trứng - Cơ thể có đầy đủ vitamin D sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư ruột già 50%, ung thư buồng trứng 30% (American Journal Public Health Feb 2006). Ngoài ra các bệnh nhân bị ung thư ruột già với số lượng vitamin D trong máu thấp sẽ có nguy cơ bị tử vong cao gấp đôi những bệnh nhân có đầy đủ vitamin D trong máu (Journal of Clinical Oncology)

o Ung thư vú - Cơ thể có đầy đủ vitamin D sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư vú 50% (American Association for Cancer Research 2006). Một nghiên cứu khác cho thấy vitamin D giúp giảm thiểu di căn của ung thư vú (Journal of Clinical Pathology)

o Ung thư tuyến tụy (pancreatic cancer) - Uống thêm vitamin D mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tụy đến 43% (Cancer Epidemiology Biomarkers & Prevention)

• Tiểu đường - Một nghiên cứu tại Đại Học California cho thấy lượng vitamin D thấp trong máu có thể đưa đến tiểu đường. Khi thiếu vitamin D thì tuyến tụy sẽ bị yếu đi, các tế bào sản sinh ra insulin hoạt động kém, khiến cho chuyển hóa đường glucose trong máu bị ảnh hưởng.

• Cao huyết áp - Thiếu hụt vitamin D có thể sẽ làm tăng cao nguy cơ bệnh cao huyết áp (Hypertension 1997; 30:150-156)

• Đau nhức bắp thịt và bệnh nướu răng - Một nghiên cứu bởi trường đại học Tuff University - bao gồm trên 11000 người - đăng trong tài liệu “American Journal of Clinical Nutrition” cho thấy những người bị thiếu hụt vitamin D thì hay lâm vào tình trạng đau nhức các cơ bắp và hay bị bệnh nướu răng khiến răng dễ bị rụng.

• Cảm cúm - Bệnh cảm cúm thường hay xẩy ra vào mùa đông, một mùa ít có nắng cho nên cơ thể chúng ta không tạo ra vitamin D được, dễ gây ra tình trạng thiếu hụt vitamin D. Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy khi cơ thể bị thiếu hụt vitamin D thì nguy cơ bị cảm cúm sẽ tăng cao hơn. 

• Bệnh “Tắc Động Mạch Chi Dưới PAD” - Khi các động mạch ở chân bị xơ cứng hoặc bị bế tắc do mỡ trong máu khiến cho lòng động mạch bị hẹp lại, làm cản trở việc vận chuyển máu và oxygen xuống chi dưới khiến chân bị đau buốt khi đi bộ. Tình trạng này có tên là “Tắc Động Mạch Chi Dưới” (PAD - Peripheral Artery Disease). Nguy cơ bị bệnh PAD của những người thiếu vitamin D cao gấp 2 lần của những người có đầy đủ vitamin D (Arteriosclerosis, Thrombosis, and Vascular Biology, June 2008) 

• Đau nhức viêm thấp khớp - Thiếu hụt vitamin D sẽ làm suy thoái khớp xương, gây đau nhức cho bệnh nhân (American College of Rheumatology annual meeting, Oct 2004)

• Bệnh Rheumatoid Arthritis và Multiple Sclerosis (MS) - Các thử nghiệm kéo dài trên 10 năm, bao gồm gần 200 ngàn phụ nữ, cho thấy khi cơ thể bị thiếu hụt vitamin D thì nguy cơ bị bệnh viêm khớp mãn tính Rheumatoid Arthritis và bệnh MS (Multiple Sclerosis - Đa xơ cứng) sẽ tăng cao. Hai bệnh này xẩy ra khi hệ thống miễn nhiễm có vấn đề. Theo giáo sư Kenneth Sagg thuộc Đại Học Alabama, vitamin D có tác dụng điều chỉnh lại hoạt động của tế bào miễn dịch, và nhờ vậy sẽ giúp giảm nguy cơ bị hai căn bệnh nêu trên. 

• Suy nhược thần kinh - Những người sống ở các tiểu bang miền bắc hay bị suy nhược thần kinh hơn là những người sống ở các tiểu bang miền nam. Lý do là vì trong mùa đông các tiểu bang miền bắc ít khi nào có nắng cho nên sinh ra thiếu hụt vitamin D. Một nghiên cứu cho thấy sau khi những người này đã được bổ xung thêm vitamin D (4,000 IU mỗi ngày, tức 4 viên số 145, trong suốt một năm liền) thì tình trạng suy nhược thần kinh đã giảm xuống đáng kể. 

• Bệnh tim mạch - Một nghiên cứu bao gồm quý phụ nữ cao niên cho thấy vitamin D có công dụng giảm thiểu nguy cơ bị bệnh tim mạch (heart disease) 

• Phổi - Một nghiên cứu kéo dài 6 năm bao gồm trên 14000 người cho thấy vitamin D có công dụng giúp bổ phổi, làm khỏe đường hô hấp, rất ích lợi và cần thiết cho những người hút thuốc lá, những người đang có bệnh liên quan đến đường hô hấp như suyễn, viêm phổi, phổi tắc nghẽn mạn tính, v.v... (American College of Chest Physicians' journal, CHEST, December 2005).

Pride Vitamin công thức tất cả của puritan D là Sunvite ® D3, một hình thức mạnh và hoạt động của vitamin D. Cùng với Canxi, Vitamin D giúp phát triển xương và răng, và cũng hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch. ** Vitamin D3 là một hình thức mạnh hơn và sinh học so với D2. Giúp duy trì xương khỏe mạnh ở người lớn. ** Hỗ trợ trong việc duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. ** Hỗ trợ chức năng thần kinh cơ. ** Không có nhân tạo màu, hương vị hoặc chất ngọt, chất bảo quản Không, Không đường, không sữa, không Lactose, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá, Sodium miễn phí.

 

Chống chỉ định
Thành Phần CACH DÙNG Bổ sung kiện Khẩu phần ăn 1 viên mềm Số tiền cho mỗi phục vụ% giá trị hàng ngày Vitamin D 1.000 IU 250% (như D3 Cholecalciferol) Hướng: Đối với người lớn, có một (1) đến năm (5) viên nang mềm hàng ngày, tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác: dầu đậu nành, Gelatin, Glycerin thực vật, dầu bắp. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở một nơi khô, mát. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018