THUỐC BỔ TIM VITAMIN B - Flush Free Niacin 500 mg, TĂNG CƯỜNG HỆ THỐNG TUẦN HOÀN , SỨC KHỎE TIM MẠCH

THUỐC BỔ TIM VITAMIN B - Flush Free Niacin 500 mg, TĂNG CƯỜNG HỆ THỐNG TUẦN HOÀN , SỨC KHỎE TIM MẠCH
THUỐC BỔ TIM VITAMIN B - Flush Free Niacin 500 mg, TĂNG CƯỜNG HỆ THỐNG TUẦN HOÀN , SỨC KHỎE TIM MẠCH
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Flush Free Niacin 500 mg 500 mg / 100 Capsules
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Thuốc bổ vitamin B , hỗ trợ tim và hệ thống tuần hyoan2 mạch máu - Flush Free Niacin 500 mg

500 mg / 100 Capsules 

 

Thông tin sản phẩm

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch 

Tăng cường tuần hoàn máu

Góp phần vào việc chuyển hóa năng lượng

Giúp chuyển hóa carbohydrate và protein 

Niacin là một vitamin B với nhiều chức năng có lợi cơ thể, bao gồm việc thúc đẩy tim và tuần hoàn máu khỏe mạnh.

Niacin hỗ trợ trong việc duy trì chức năng trao đổi chất, chuyển hóa năng lượng cũng như chuyển hóa protein và carbohydrate.

Niacin cũng giúp cho hệ tiêu hóa, hệ thần kinh, da và tóc  khỏe mạnh.

Không có  màu/ hương vị nhân tạo, chất tạo ngọt, không có chất bảo quản, đường, tinh bột, sữa, Lactose , đậu nành, Gluten, lúa mì ,nấm men ,cá , natri.

Cách dùng: với người lớn, uống 1 hoặc 2 viên mỗi ngày, tốt nhất là chung với bữa ăn.

Niacin Flush Free là chất làm giãn các mạch máu và giảm các loại chất béo trong máu. Nó cải thiện hệ thống tuần hoàn bằng cách giải phóng histamine, chất gây giãn mạch và làm tan các protein trong cục máu đông, đồng thời ngăn cản sự hình thành mỡ máu nên giúp làm giảm lượng cholesterol và triglyceride.
- Sử dụng hợp lý niacin sẽ mang lại nhiều lợi ích như giảm cholesterol và khử độc. Những người bị cao cholesterol sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng để giảm cholesterol như ăn và uống nước hoa quả, kiêng chất béo…Tuy nhiên phương pháp này ở nhiều người cũng chưa có hiệu quả cao. Uống bổ sung niacin là biện pháp an toàn, hiệu quả và rẻ tiền nhất thay cho việc phải tìm mua thuốc điều trị giảm cholesterol vừa đắt tiền và lại nhiều tác dụng phụ và biến chứng

 Flush Free Niacin là loại sản phẩm mới có ưu điểm là khi vào cơ thể sẽ giải phóng niacin từ từ qua inositol giúp tránh hiện tượng tăng đột ngột niacin nên sẽ cung cấp cho tế bào lượng nhu cầu chính xác và kịp thời niacin.
Thành phần thực tế trong một viên có 400mg niacin (dạng inositol) và inositol 100mg.
* Hướng dẫn sử dụng: người lớn uống 1 đến 2 viên hàng ngày vào bữa ăn với nước mát. Không được uống thuốc này khi đói (dạ dày rỗng). Không được dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Dừng sử dụng ngay và báo với bác sĩ của bạn nếu xuất hiện bất kỳ tác dụng phụ nào.

Supplement Facts

Serving Size 1 Capsule

 

Amount Per Serving

% Daily Value

 

Niacin (as Inositol Nicotinate)

400 mg 2,000%

 

Inositol (as Inositol Nicotinate)

100 mg *

 

*Daily Value not established.

 
Chống chỉ định
Thành Phần Bổ sung kiện Khẩu phần ăn 1 Capsule Số tiền cho mỗi phục vụ% giá trị hàng ngày Niacin (như Inositol Nicotinate) 400 mg 2.000% Inositol (như Inositol Nicotinate) 100 mg * * Giá trị hàng ngày không thành lập. Hướng: Đối với người lớn, có một (1) hai (2) viên mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Các thành phần khác: Gelatin, rau Stearic Acid, Silica, Magnesium Stearate thực vật. Chú ý: Không dùng cho các phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. LƯU Ý: Hầu hết mọi người không nên kinh nghiệm đỏ bừng khi sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên một vài cá nhân nhạy cảm có thể gặp một số đỏ bừng. Không dùng lúc bụng đói. GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM. Lưu trữ ở nơi khô và tránh nhiệt quá mức. Làm giả: KHÔNG SỬ DỤNG NẾU SEAL dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018