THUỐC BỔ Vitamin B-12 500 mcg, hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể, tốt cho hệ thần kinh, giúp cho lưu thông máu trong cơ thể dễ dàng hơn.

THUỐC BỔ Vitamin B-12 500 mcg, hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể, tốt cho hệ thần kinh, giúp cho lưu thông máu trong cơ thể dễ dàng hơn.
THUỐC BỔ Vitamin B-12 500 mcg, hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể, tốt cho hệ thần kinh, giúp cho lưu thông máu trong cơ thể dễ dàng hơn.
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Vitamin B-12 500 mcg 500 mcg / 100 Tablets
Tình trạng: Out Of Stock
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

THUỐC BỔ VITAMIN Vitamin B-12 500 mcg

500 mcg / 100 Tablets /

Các bệnh về máu: Thiếu máu ác tính tự phát hoặc sau khi cắt dạ dày, thiếu máu do thai nghén.Bệnh Spru, bệnh ỉa chảy mỡ và các bệnh khác thiếu vitamin B12 do hấp thụ kém. Dùng hỗ trợ khi điều trị với amino - salicylat vì làm giảm hấp thụ vitamin B12. Điều trị một số bệnh thần kinh như đau dây thần kinh tọa, đau dây thần kinh cổ - cánh tay, đau do các bệnh thần kinh. Dùng làm thuốc bổ cho người bệnh mệt mỏi hoặc tình trạng dễ bị mệt.

Công thức B-12 Ener-B ® của chúng tôi cung cấp các vitamin cần thiết B B-12 để hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể. ** Vitamin B-12 cũng là điều cần thiết cho sự hình thành của các tế bào bình thường trong máu, góp phần vào sức khỏe của hệ thần kinh , và giúp duy trì sức khỏe tuần hoàn. ** Người lớn có thể mất một viên mỗi ngày với bữa ăn.

 

Không Màu nhân tạo hoặc hương vị, Không chất bảo quản, không đường, không sữa, không Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá, Sodium miễn phí.

 

Chống chỉ định
Thành Phần Chống chỉ định: Người có tiền sử dị ứng với cobalamin, u ác tính, người bệnh cơ địa dị ứng (hen, eczema). Liều lượng và cách dùng: Thiếu hụt Vitamin B12 ở người lớn: Liều thông thương tiêm bắp hoặc tiêm dưới da 30 mcg/ngày dùng trong 5 - 10 ngày. Sau khi đỡ, liều duy trì hàng tháng tiêm bắp 1 lần 100 - 200 mcg. Thiếu hụt Vitamin B12 ở trẻ em: Tổng liều thông thường tiêm bắp hoặc ở dưới da 1 - 5 mg, tiêm 1 lần 100 mcg trong vòng 2 tuần hoặc hơn. Để duy trì, tiêm bắp hoặc dưới da ít nhất 60 mcg mỗi tháng. Khi có thêm các bệnh khác, đặc biệt là nhiễm khuẩn liều duy trì phải tăng lên. Bổ sung kiện Khẩu phần ăn 1 Tablet Số tiền cho mỗi phục vụ% giá trị hàng ngày Ener-B ® * Vitamin B-12 500 mcg 8333% (như Cyanocobalamin) Hướng: Đối với người lớn, có một (1) viên mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Như một lời nhắc nhở, thảo luận về các chất bổ sung và thuốc bạn dùng với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. Các thành phần khác: Dicalcium Phosphate, Manitol, Cellulose (Nhà máy xuất xứ), croscarmellose, rau Stearic Acid, Silica, Magnesium Stearate thực vật. Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. * Khi chọn một bổ sung B-12, hãy tìm tên Ener-B ® độc quyền. Nó bảo đảm rằng các B-12 trong sản phẩm là sự tan rã thử nghiệm, tiềm năng hấp thu tối đa. GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM. Lưu trữ ở nơi khô và tránh nhiệt quá mức. Làm giả: KHÔNG SỬ DỤNG NẾU SEAL dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018