THUỐC BỔ - VITAMIN -Brewer's Yeast,Một trong các loại thực phẩm giàu chất của , vitamin B, Men bia là một nguồn tự nhiên , Có sẵn trong dạng viên và bột.

THUỐC BỔ - VITAMIN -Brewer's Yeast,Một trong các loại thực phẩm giàu chất của , vitamin B, Men bia là một nguồn tự nhiên , Có sẵn trong dạng viên và bột.
Nhà sản xuất: PURITAN'S PRIDE- NHẬP TỪ MỸ
Mã sản phẩm: Brewer's Yeast 500 mg / 250 Tablets
Tình trạng: Out Of Stock
Giá: 0,0VNĐ
Trước Thuế: 0,0VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Brewer's Yeast

500 mg / 250 Tablet

Thông tin sản phẩm

Men bia là một nguồn vitamin B tự nhiên dồi dào.

Trong mỗi viên chứa Thiamin ( vitamin B1), Riboflavin (vitamin B2), Niacin


Vitamin B1 còn gọi là thiamine (dưỡng chất năng lượng) có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì các hoạt động tương tác của tế bào trong cơ thể, nhất là việc sản xuất năng lượng

Vitamin B2 là thành phần quan trọng của các men Oxydase, trực tiếp tham gia vào các phản ứng oxy hoá hoàn nguyên, chuyển hoá các chất đường, đạm, béo ra năng lượng để cung cấp cho các tế bào hoạt động. Có vai trò quan trọng trong việc phòng chống thiếu máu do thiếu sắt trong cơ thể.

Niacin là Vitamin B có nhiều lợi ích trong cơ thể, hỗ trợ chức năng tim mạch và hệ tuần hoàn. Niacin hỗ trợ chức năng chuyển hóa năng lượng, carbohydrate và protein. Niacin còn tham gia vào quá trình tiêu hóa và hệ thần kinh khỏe mạnh, giữ tóc và da khỏe đẹp.

 

Chống chỉ định
Thành Phần Cách dùng: uống 1 đến 2 viên, 2 lần/ngày, tốt nhất là chung với bữa ăn. Không có màu sắc / hương vị nhân tạo, chất tạo ngọt, không đường, không có chất bảo quản, đường, tinh bột , sữa, đậu nành, Lactose ,Gluten, lúa mì ,nấm men ,cá , natri. Cảnh báo: Nếu đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Tránh sử dụng sản phẩm này nếu bạn dị ứng với men bia. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng phụ, như khó chịu ở dạ dày. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô ráo thoáng mát. Không sử dụng nếu tem dưới nắp bị mất hoặc rách.Men bia 1.000 mg (1g ) * * Giá trị hàng ngày không thành lập . Hướng: Đối với người lớn , uống hai ( 2) viên thuốc ba lần mỗi ngày , tốt hơn với bữa ăn. Như một lời nhắc nhở , thảo luận về các chất bổ sung và thuốc bạn dùng với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. Các thành phần khác : Silica , Cellulose ( Nhà máy xuất xứ) , rau Stearic Acid , rau Magnesium Stearate . Có chứa một thành phần lúa mì. Cảnh báo : Nếu bạn đang mang thai , cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc , tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng . Tránh sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với nấm men. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM . Lưu trữ ở nơi khô và tránh nhiệt quá mức . Làm giả : KHÔNG SỬ DỤNG NẾU SEAL dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:



Bản quyền của OpenCart
THUỐC BỔ - VITAMIN © 2018